Giới thiệu

Giới thiệu

Với định hướng là một công ty công nghệ mang tầm vóc khu vực, Hcosface luôn tiên phong ứng dụng kỹ thuật công nghệ mới, đồng thời không ngừng cải tiến và sáng tạo để từng sản phẩm tạo ra gắn liền với nhu cầu của người dùng, đem lại sự tiện lợi, hiệu quả và kinh tế.

HCOSFACE LÀ GÌ? 

HCOSFACE được định nghĩa như là High Connecting to Operating System by the new FACE nhằm thể hiện sứ mệnh của HCOSFACE là xây dựng hệ thống kết nối vận hành công nghệ cao nhằm giúp các tổ chức doanh nghiệp gặt hái được thành tựu vượt bậc thông qua những giải pháp tối ưu về kỹ thuật và công nghệ do HCOSFACE cung cấp. 

SƠ LƯỢC QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CỦA HCOSFACE 

HCOSFACE tiền thân là Công ty TNHH Tư vấn và Giải pháp Hcos, được sáng lập vào năm 2012.

HCOSFACE đã sớm nhìn nhận nhu cầu cấp thiết của các doanh nghiệp trong việc quản trị các nguồn lực là vô cùng lớn, cũng như xu hướng ứng dụng công nghệ số trong mọi hoạt động sống và sản xuất kinh doanh.

HCOSFACE đã vạch ra sứ mệnh là giúp các doanh nghiệp trong và ngoài nước nâng cao hiệu quả công tác quản lý và điều hành, tối ưu mọi nguồn lực để phát triển ổn định và bền vững. Qua đó thúc đẩy mọi người thay đổi tư duy làm việc để hòa nhập với xu thế phát triển của thời đại. Từ đó góp phần xây dựng xã hội văn minh, phát triển và con người có cuộc sống thành công và hạnh phúc hơn.

Tầm nhìn của HCOSFACE là trở thành tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam, là nhà phát triển các sản phẩm công nghệ có tính ứng dụng cao cho cộng động người dùng trong nước và quốc tế.

Hơn 5 năm dựng xây và đặt nền tảng, HCOSFACE vẫn luôn không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm để phục vụ tốt nhất nhu cầu của người dùng, trong đó tiêu biểu nhất là 02 sản phẩm: Hệ thống phần mềm quản lý doanh nghiệp online – COMSSOFT và Ứng dụng di động Mydostore.

Không ngừng cải tiến kỹ thuật công nghệ, và tư duy làm việc, đặc biệt là tinh thần dám nghĩ dám làm với sự kiên định không gì có thể khuất phục, HCOSFACE sẽ tiếp tục cho ra đời những sản phẩm hữu ích và khác biệt để góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người dùng, sự phát triển của doanh nghiệp và sự thịnh vượng của xã hội.

Tin tức