Tính năng Group Chat và Sharelife trên Mydostore phiên bản cập nhật ngày 21/07/2019.

Tính năng Group Chat và Sharelife trên Mydostore phiên bản cập nhật ngày 21/07/2019.

Ngày 21/07/2019, sau khoảng thời gian chạy đua cùng tiến độ, bộ phận Phát triển đã phát hành Mydostore phiên bản mới trên hệ điều hành Android với sự bổ sung nhiều tính năng nổi bật

Luôn tích cực đón nhận phản hồi từ người dùng cho các phiên bản trước, bộ phận Phát triển của Hcosface đã trải qua nhiều cuộc họp để phân tích, điều chỉnh và bổ sung thêm những tính năng mới cho Mydostore nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người dùng.

Ngày 21/07/2019, sau khoảng thời gian chạy đua cùng tiến độ, bộ phận Phát triển đã phát hành Mydostore phiên bản mới trên hệ điều hành Android với sự bổ sung nhiều tính năng nổi bật như:

  • Gửi hình ảnh nhanh và chất lượng cao;
  • Gửi thông điệp đến một nhóm người dùng với chức năng Kallmail;
  • Giao việc, xem và báo cáo công việc ngày với chức năng Work To Do (WTDo);
  • Đặt lịch họp; xác nhận tham gia, ghi biên bản họp, v.v. với chức năng Quản lý lịch họp (Meeting);

 

Đáng chú ý nhất là 2 tính năng:

  • Tính năng Chat nhóm khiến người dùng trở nên hào hứng hơn với tính năng thả reaction không còn gì có thể ấn tượng hơn.
  • Tính năng Sharelife lần đầu tiên đã public, là nơi người dùng có thể chia sẻ hình ảnh hay bài viết lên trang cá nhân để bạn bè trong friendlist có thể comment, thả reaction hay đơn giản chỉ là để thưởng thức những bức hình đẹp hoặc chiêm nghiệm những bài viết sâu sắc và ý nghĩa.

 

Truy cập CH Play hoặc Appstore để cập nhật phiên bản mới nhất của Mydostore và nhanh chóng trải nghiệm các tính năng trên. Còn chần chừ gì nữa!

Dịch vụ của chúng tôi