Phần mềm WeWeTEST bắt kịp xu thế thời đại

Phần mềm WeWeTEST bắt kịp xu thế thời đại

HCOSFACE tự hào là đơn vị tại Việt Nam tiên phong cung cấp giải pháp công nghệ bắt kịp với xu thế này của thế giới thông qua phần mềm WeWeTEST.

(Theo VNExpress) Bộ Giáo dục và Đào tạo cho biết dự kiến năm 2020 việc thi THPT quốc gia trên máy tính sẽ được làm thí điểm đối với những học sinh có nhu cầu. Giai đoạn sau năm 2025, Bộ sẽ có những điều chỉnh phù hợp tiếp theo để hoàn thiện phương thức thi trên máy tính và triển khai áp dụng đại trà.

Phó thủ tướng Vũ Đức Đam cũng đã từng khẳng định một trong những xu hướng cần đưa vào kỳ thi THPT quốc gia là đưa công nghệ vào để thí sinh được thi trên máy tính, giảm sự can thiệp không cần thiết của con người, đem lại lợi ích kinh tế cho đơn vị tổ chức thi và cho nước nhà.

Xu hướng này đã và đang diễn ra tại các nước tiên tiến trên thế giới và áp dụng đối với tất cả các bậc học.

HCOSFACE tự hào là đơn vị tại Việt Nam tiên phong cung cấp giải pháp công nghệ bắt kịp với xu thế này của thế giới thông qua phần mềm WeWeTEST với các tính năng nổi bật sau đây:

  • Tính năng thi online ngay trên thiết bị di động cá nhân nên phù hợp với cả 2 hình thức thi: Thi tự do và thi tập trung, giúp giảm thiểu tối đa nhân lực, thời gian và chi phí tổ chức thi.

  • Tính năng giao bài tập về nhà, làm và nộp bài mọi lúc mọi nơi giúp học viên chủ động nhiều hơn trong quá trình tự học và nghiên cứu. Đặc biệt học viên có thể thấy được kết quả bài làm ngay sau khi nộp trong khi giáo viên có thể đánh giá học lực của học viên chính xác hơn.

  • Tính năng xây dựng ngân hàng đề thi, là nơi để các giảng viên, giáo viên, chuyên gia có kinh nghiệm đăng tải và chia sẻ kiến thức thông qua các bộ đề thi được biên soạn và chắt lọc kỹ lưỡng. Đây sẽ là nguồn dữ liệu để học viên thử sức với nhiều bộ đề khác nhau mà không mất nhiều thời gian như phương pháp truyền thống.

    Ngoài các tính năng trên WeWeTEST còn phát triển nhiều tính năng hữu ích khác đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng, từ các cơ sở giáo dục, trung tâm đào tạo đến các doanh nghiệp, đơn vị khảo sát thị trường và tổ chức sự kiện.

Công nghệ có vai trò tối quan trọng trong mọi lĩnh vực và HCOSFACE sẽ nỗ lực không ngừng để cung cấp giải pháp công nghệ nhằm giúp công việc và cuộc sống của người dùng trở nên thuận lợi và dễ dàng hơn.

Dịch vụ của chúng tôi