Nhadatstore – Thương hiệu mới về website bất động sản uy tín

Nhadatstore – Thương hiệu mới về website bất động sản uy tín

Kết nối các bên có nhu cầu mua, bán, thuê, hoặc cho thuê bất động sản mà không phải qua các kênh trung gian.

Thị trường bất động sản luôn thu hút sự quan tâm của giới đầu tư lẫn Khách hàng có nhu cầu mua bán và cho thuê bởi khả năng sinh lời lớn. Kéo theo đó là sự ra đời và hoạt động nhộn nhịp của vô số sàn giao dịch bất động sản. Nhưng một vấn nạn nhức nhối tại các sàn giao dịch hiện nay là các “dự án ma” hoặc các dự án thiếu thông tin, hồ sơ pháp lý rõ ràng dẫn đến lợi nhuận chưa thấy đâu mà vốn đầu tư đã gần như mất sạch. Nếu khả quan hơn thì chi phí cho môi giới cũng không hề rẻ. 

Website bất động sản Nhadatstore.com ra đời với mục đích:

  • Kết nối các bên có nhu cầu mua, bán, thuê, hoặc cho thuê bất động sản với nhau mà không cần phải thông qua các kênh trung gian.

  • Thông tin về dự án được kiểm duyệt trước khi đăng nên có tính xác thực cao, hạn chế tối đa rủi ro có thể xảy ra cho các bên. 

Một số điểm khác biệt của Nhadatstore.com:

  • Xác thực gửi yêu cầu đăng tin qua điện thoại bằng mã OTP.

  • Đồng bộ thông báo trên ứng dụng Mydostore giúp người dùng nhận thông báo và xử lý yêu cầu ngay lập tức. 

Riêng trang quản trị còn có các tính năng sau:

  • Quản lý lịch sử giao dịch

  • Quản lý tin đăng và gia hạn tin đăng

  • Quản lý mục Câu hỏi thường gặp (FAQ) 

Vậy khách hàng phải trả những khoản phí nào khi giao dịch trên Nhadatstore.com? Nhadatstore.com chỉ thu phí của người dùng khi đăng ký mua gói dịch vụ đăng tin của chúng tôi. Ngoài các gói này Khách hàng sẽ không trả thêm BẤT KỲ khoản phí nào khác cho chúng tôi.

Nhadatstore.com sẽ chính thức ra mắt và đi vào hoạt động vào tháng 10/2019 và rất hân hạnh khi trở thành cầu nối đáng tin cậy của Quý khách hàng!

Dịch vụ của chúng tôi