HCOSFACE tổ chức Lễ ký kết hợp tác và chuyển giao phần mềm WeWeTEST cho AsiaPTI và CET

HCOSFACE tổ chức Lễ ký kết hợp tác và chuyển giao phần mềm WeWeTEST cho AsiaPTI và CET

Vào sáng ngày 24/09/2019 HCOSFACE đã tổ chức thành công Lễ chuyển giao phần mềm WeWeTEST cho Trung tâm Khoa học Kỹ thuật và Công nghệ Châu Á – AsiaPTI và Công ty Cổ phần CET tại Văn phòng ở quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh.

Buổi lễ vinh dự có sự hiện diện của ông Nguyễn Phi Hùng, Chủ tịch HĐQT Namcong Group, ban lãnh đạo các Công ty: HCOSFACE, CET, trung tâm AsiaPTI cùng đội ngũ phát triển phần mềm WeWeTEST.

Phát biểu khai mạc chương trình, Ông Nguyễn Anh Khôi, Phó Tổng giám đốc HCOSFACE đã giới thiệu về mục đích ra đời và những tính năng nổi bật của WeWeTEST. Ông cũng nhấn mạnh những tính năng khác biệt của WeWeTEST so với các phần mềm tương tự. Những tính năng đó đã phần nào thể hiện mong muốn to lớn của đội ngũ HCOSFACE nhằm đem lại sự tiện ích và giá trị cao nhất khi sử dụng sản phẩm. Qua sự kiện này Ông gửi lời cám ơn sâu sắc đến 2 Khách hàng, cũng là 2 đối tác chiến lược mới là Trung tâm AsiaPTI và Công ty CET đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm của HCOSFACE. Ông khẳng định sự hợp tác chiến lược này sẽ tạo nền tảng vững chắc để HCOSFACE hiểu sâu hơn về nhu cầu của Khách hàng mảng giáo dục, đào tạo, từ đó nâng cấp và mở rộng tính năng cho Khách hàng ở các lĩnh vực khác.

Nội dung trình bày của ông Phạm Bá Thiên Triệu, Phó TGĐ HCOSFACE, đồng thời là Trưởng dự án phần mềm WeWeTEST về định hướng phát triển của WeWeTEST trong thời gian sắp tới đã giúp các đại diện của AsiaPTI và CET thêm vững tin vào sự hợp tác mang tính chiến lược này.

Sau bài phát biểu của đại diện AsiaPTI và CET, các bên đã tiến hành ký kết Thỏa thuận hợp tác và trao tặng những bó hoa tươi thắm trước sự chứng kiến của toàn thể đại biểu tham dự.

Lễ ký kết hợp tác và chuyển giao phần mềm đã diễn ra thành công tốt đẹp. Với những tính năng vượt trội của WeWeTEST, chúng ta cùng chờ đợi thành công của AsiaPTI, CET cũng như các Khách hàng của HCOSFACE sau một thời gian triển khai áp dụng.

Dịch vụ của chúng tôi