Hcosface đang ở giai đoạn nước rút cho kế hoạch ra mắt sản phẩm vào tháng 9

Hcosface đang ở giai đoạn nước rút cho kế hoạch ra mắt sản phẩm vào tháng 9

Chỉ còn hơn 01 tháng nữa là diễn ra sự kiện quan trọng nhất của Hcosface trong năm 2019: Lễ ra mắt sản phẩm COMSSOFT và Mydostore.

Chỉ còn hơn 01 tháng nữa là diễn ra sự kiện quan trọng nhất của Hcosface trong năm 2019: Lễ ra mắt sản phẩm COMSSOFTMydostore. Mọi công tác chuẩn bị đang gấp rút triển khai theo kế hoạch, không khí làm việc của các phòng ban và bộ phận khẩn trương hơn thường ngày, đặc biệt là bộ phận Thiết kế và bộ phận Phát triển, những bàn tay và khối óc trực tiếp tạo nên "2 đứa con tinh thần" của Hcosface trong suốt quãng thời gian vừa qua.

Những cuộc họp bàn ý tưởng, những buổi phân tích và tìm phương án triển khai tối ưu cho sản phẩm kéo dài đến tận khuya hay những tháng ngày liên tục tăng ca để kịp tiến độ như kế hoạch đã định. Tất cả cùng nỗ lực hết mình vì vạch đích chỉ còn cách không xa.

Ban lãnh đạo và ban điều hành công ty cũng thường xuyên thăm hỏi, động viên để tiếp thêm nhiên liệu giúp các "chiến sĩ" của Hcosface luôn tiến về phía trước, hoàn thành phiên bản cuối cùng của COMSSOFT và Mydostore một cách xuất sắc và giới thiệu rộng rãi đến người dùng, để những nỗi lo về quản lý công việc không còn là gánh nặng của người dùng!

Dịch vụ của chúng tôi