Công cụ cần thiết trong phương pháp giáo dục hiện nay

Công cụ cần thiết trong phương pháp giáo dục hiện nay

Phần mềm WeWeTEST là một trong những sản phẩm của HCOSFACE CORPORATION, được xây dựng và phát triển nhằm mục đích cung cấp giải pháp tối ưu trong quản lý đào tạo, tuyển dụng nhân sự và khảo sát trực tuyến.

Với phương pháp quản lý truyền thống, những bất cập dưới đây vẫn còn tồn tại trong lĩnh vực đào tạo, tuyển dụng nhân sự và khảo sát. Cụ thể:

Tồn đọng trong lĩnh vực đào tạo

Các đơn vị giáo dục, các cơ sở đào tạo vẫn còn tốn nhiều chi phí, thời gian và nguồn lực trong công tác tổ chức kiểm tra và thi cử. Nghiêm trọng hơn, tình trạng gian lận trong quá trình làm bài và trong công tác chấm thi vẫn còn diễn ra. Do đó sự thiếu khách quan và minh bạch trong thi cử vẫn còn là nỗi lo canh cánh của thí sinh và người tham gia vào mỗi mùa thi.

Bất cập trong tuyển dụng

Nhu cầu tuyển dụng nhân sự tại các tổ chức, doanh nghiệp luôn rất lớn nhưng quy trình cồng kềnh, chưa kể những doanh nghiệp mới thành lập vẫn còn nhiều hạn chế về nguồn lực và ngân sách cho công tác tuyển dụng. Một số doanh nghiệp khác, dù đã tuyển được người, nhưng công tác tuyển dụng chưa thực sự hiệu quả, dẫn đến năng lực nhân sự không đủ đáp ứng yêu cầu công việc, gây ảnh hưởng đến việc triển khai các kế hoạch cũng như việc hoàn thành các mục tiêu chung của tổ chức.

Bất cập trong khảo sát

Bất kỳ một doanh nghiệp nào, hằng năm đều đầu tư một khoản không nhỏ cho công tác nghiên cứu và khảo sát thị trường, bao gồm cả chi phí, thời gian và nhân lực. Dù tự thực hiện hay thuê đơn vị bên ngoài, kết quả đạt được sẽ vẫn thiếu sự chính xác khi mở rộng phạm vi nghiên cứu và khảo sát. Việc này có ảnh hướng rất lớn đến kế hoạch cải tiến chất lượng sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đó.

Sau quá trình nghiên cứu và tìm hiểu kỹ nhu cầu của các doanh nghiệp nói chung và người dùng nói riêng, Ban ý tưởng và đội ngũ kỹ thuật của HCOSFACE đã phát triển phần mềm WeWeTEST tích hợp các tính năng quản lý đào tạo, kiểm tra, và thi tuyển online. WeWeTEST với sẽ giải quyết các vấn đề sau đây:

Tối ưu công tác tổ chức thi và tuyển dụng nhân sự

  • Tiết kiệm nhân lực, thời gian và chi phí trong công tác tổ chức thi với 2 hình thức: Tập trung và Tự do.

  • Nhận thông báo lịch thi với thông tin chi tiết đầy đủ và rõ ràng.

  • Làm và nộp bài trên thiết bị di động mọi lúc mọi nơi theo xu hướng của phương pháp giáo dục tiên tiến hiện nay.

Bảo mật thông tin và dữ liệu

  • Tính bảo mật dữ liệu về đề thi, đề kiểm tra, câu hỏi khảo sát cao với cơ chế trộn câu hỏi ngẫu nhiên.

  • Cung cấp ngân hàng đề thi thuộc lĩnh vực khoa học tự nhiên và khoa học xã hội, đủ mọi ngành nghề, bao gồm cả tuyển dụng nhân sự.

  • Cung cấp công cụ tự xây dựng đề thi, đề kiểm tra và câu hỏi khảo sát.

Bảo vệ môi trường

  • Không dùng bút, giấy trong quá trình thi, kiểm tra, khảo sát và thống kê.

  • Tối ưu nguồn điện sử dụng khi có thể thi trực tuyến trên thiết bị di động mọi lúc mọi nơi.

  • Hình thức thi Tự do: Thí sinh làm bài từ bất kỳ đâu nên hạn chế việc đi lại bằng xe máy, hạn chế lượng khói bụi thải ra môi trường.

Quý Doanh nghiệp khách hàng có định hướng phát triển trở thành một môi trường giáo dục xanh hoặc môi trường làm việc xanh nên sử dụng phần mềm WeWeTEST, vừa nâng cao hiệu quả hoạt động vừa đem lại lợi ích to lớn cho cộng đồng.

Dịch vụ của chúng tôi