05 điểm khác biệt của phần mềm thi trắc nghiệm online WeWeTEST

05 điểm khác biệt của phần mềm thi trắc nghiệm online WeWeTEST

Ngoài những lợi ích thiết thực, 05 điểm khác biệt của phần mềm thi trắc nghiệm online WeWeTEST sẽ khiến bạn không thể phớt lờ!

Hệ thống phần mềm WeWeTEST đem lại những lợi ích thiết thực cho người dùng bởi những tính năng vượt trội, trong đó có 05 điểm khác biệt sau đây:

An toàn hệ thống

Toàn bộ thông tin và dữ liệu trên hệ thống phần mềm WeWeTEST được đảm bảo an toàn với 03 lớp an ninh:

  • Đầu tiên là hệ thống tường lửa mạnh của Fortinet giúp ngăn chặn những cuộc xâm nhập trái phép từ bên ngoài; đồng thời kiểm soát sự truy cập và chuyển tải thông tin trái phép trong nội bộ.

  • Tiếp đến, bất kỳ sự đánh cắp thông tin của người dùng để truy cập trái phép vào hệ thống sẽ được cảnh báo bằng phương thức xác thực OAUTH2. Qua đó hệ thống sẽ xác thực phiên làm việc và xác thực mật khẩu của người dùng trước khi cho phép truy cập vào hệ thống.

  • Cuối cùng, công nghệ SSL giúp mã hóa toàn bộ dữ liệu trên đường truyền giữa máy khách hàng và máy chủ, hạn chế tối đa dữ liệu bị xâm nhập và đánh cắp trong quá trình truyền tải dữ liệu.

Bên cạnh đó, với hệ thống server hoạt động 24/24, bộ lưu trữ điện dự phòng (UPS) ổn định, công nghệ lưu trữ SSD an toàn cũng là những đặc điểm giúp người dùng an tâm khi sử dụng phần mềm thi trắc nghiệm online WeWeTEST.

Bảo mật dữ liệu đề thi

Trộn câu hỏi ngẫu nhiên theo cấu trúc đề thi đã thiết lập, giúp giảm thiểu khả năng trùng đề.

Đề thi sẽ chỉ hiển thị vào trước thời điểm thi, ngay cả người tạo đề cũng không biết được đề thi hoàn chỉnh. Do đó đề thi được bảo mật ở mức độ tối đa.

Các loại thông tin tiếp nhận từ khách hàng, mục đích và phạm vi sử dụng, thời gian lưu trữ được thể hiện rõ trong Chính sách bảo mật của WeWeTEST.

WeWeTEST tiếp nhận và sử dụng thông tin của cá nhân hoặc tổ chức doanh nghiệp khi và chỉ khi nhận được sự đồng ý và cho phép của khách hàng một cách tự nguyện.

WeWeTEST chia sẻ và tiết lộ thông tin với một bên thứ Ba khi có sự đồng ý của khách hàng hoặc khi cơ quan có thẩm quyền yêu cầu.

Làm bài trực tuyến trên thiết bị di động

Ứng dụng công nghệ vào giáo dục và đào tạo đã không còn là xu hướng trên thế giới mà ngay tại Việt Nam một số trường đã triển khai áp dụng vào các kỳ thi tập trung. Theo đó thí sinh làm bài thi trên máy tính có kết nối wifi hoặc làm bài trắc nghiệm online ngay trên điện thoại di động. Hình thức làm bài này đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ thí sinh, phụ huynh và cả hội đồng thi.

WeWeTEST đã bắt kịp xu hướng trên khi có sự linh hoạt trong hình thức làm bài, vừa trên máy tính vừa trên thiết bị di động thông qua ứng dụng MydoStore. Từ đây thí sinh có thể nhận thông báo về lịch thi, làm bài và nộp bài mọi lúc mọi nơi với tâm lý khá thoải mái. Đặc biệt WeWeTEST trên ứng dụng MydoStore còn giúp thí sinh biết kết quả bài làm trắc nghiệm online ngay sau khi nộp.

Giao bài tập về nhà và chấm điểm online

Giáo viên không còn mất nhiều thời gian trong việc soạn, in ấn và giao bài tập về nhà cho học sinh/học viên. Với ngân hàng câu hỏi và thư viện đề thi khổng lồ của WeWeTEST, giáo viên chỉ cần chọn lọc câu hỏi và/hoặc đề thi phù hợp để giao bài tập về nhà cho học sinh/học viên.

Giáo viên cũng không còn phải bị giới hạn về không gian và thời gian chấm bài khi có thể chấm bài trắc nghiệm và tự luận online và gửi kết quả cho học viên mọi lúc mọi nơi.

Học viên không còn thấp thỏm về kết quả bài tập về nhà, không còn ngóng đợi đến tiết học đó, môn học đó để được giáo viên giải đáp.

Chỉ vài thao tác đơn giản trên phần mềm WeWeTEST hoặc trên ứng dụng MydoStore, tất cả các công đoạn trên sẽ hoàn thành một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Thư viện đề thi trực tuyến WeWeTEST

Thư viện trực tuyến WeWeTEST là nơi cung cấp ngân hàng đề thi đa lĩnh vực, đa ngành nghề, do đội ngũ chuyên gia đầu ngành giàu kinh nghiệm biên soạn và trải qua quá trình xét duyệt nghiêm ngặt, về nội dung lẫn hình thức. Người dùng có nhu cầu ôn tập và rèn luyện hoặc phục vụ công việc sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian khi không phải chọn lọc các nguồn uy tín để tìm kiếm đề thi phù hợp nhu cầu.

Thư viện trực tuyến WeWeTEST còn là môi trường để người tạo đề và người sử dụng hoặc những người tạo đề có cơ hội trao đổi kiến thức và học hỏi kỹ năng, kinh nghiệm của nhau.

Với những điểm khác biệt nêu trên cùng quy trình triển khai đơn giản và nhanh chóng, hệ thống phần mềm thi trắc nghiệm online WeWeTEST sẽ đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng khi áp dụng vào hoạt động quản lý đào tạo và kiểm tra trực tuyến.

Dịch vụ của chúng tôi