04 lợi ích khi sử dụng phần mềm WeWeTEST

04 lợi ích khi sử dụng phần mềm WeWeTEST

Phần mềm WeWeTEST cung cấp giải pháp quản lý đào tạo và kiểm tra trực tuyến toàn diện nhằm giúp các doanh nghiệp tối ưu chi phí.

Với sự hỗ trợ từ phần mềm quản lý đào tạo và kiểm tra trực tuyến WeWeTEST, doanh nghiệp sẽ tập trung năng lực cốt lõi vào các hoạt động mang tính chiến lược để nâng cao hiệu quả kinh doanh và ngày càng phát triển. Thiết kế linh hoạt, tính năng vượt trội, phần mềm WeWeTEST hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực và quy mô khác nhau. Những lợi ích nổi bật WeWeTEST đem lại cho Người dùng:

Đối với học viên và giáo viên

 • Không những có thể làm bài trên máy tính, học viên còn có thể làm và nộp bài nhanh chóng trên thiết bị di động thông qua ứng dụng Mydostore. Không hạn chế về không gian và thời gian, căng thẳng và áp lực sẽ được giảm thiểu, từ đó kết quả làm bài của học viên sẽ tốt hơn.

 • Thư viện WeWeTEST cung cấp kho dữ liệu đề thi thử, đề thi trắc nghiệm của nhiều bộ môn, nhiều lĩnh vực, do chính đội ngũ các chuyên gia, giảng viên, giáo viên giàu kinh nghiệm biên soạn nên. Học viên vừa tiết kiệm được thời gian tìm kiếm, chọn lọc đề thi từ nhiều nguồn khác nhau, vừa được tiếp xúc với những đề thi chất lượng, từ đó kích thích sự chủ động trong học tập và rèn luyện của học viên.

 • Tính năng giao và nhận bài tập về nhà online giúp học viên và giáo viên có thêm nhiều cơ hội để tương tác và thảo luận. Giáo viên vừa trau dồi kỹ năng, vừa kiểm tra và đánh giá học lực của học viên trong khi học viên được củng cố kiến thức, và phát triển kỹ năng giao tiếp và phản biện.

Đối với nhà phát triển nội dung

 • Xây dựng thư viện bộ đề thi mang thương hiệu cá nhân, làm kho dữ liệu đề thi phong phú phục vụ cho các kỳ thi, kiểm tra hoặc đánh giá, nghiên cứu.

 • Tính năng chia sẻ và nhận xét trên từng bộ đề thi là cơ hội để nhà phát triển nội dung trau dồi kiến thức và kinh nghiệm biên soạn đề thi khi trao đổi và tiếp nhận góp ý từ các nhà phát triển nội dung khác trên hệ thống WeWeTEST.

Đối với doanh nghiệp

 • Các doanh nghiệp có quy mô vừa và lớn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, chi phí và nhân lực trong công tác tổ chức tuyển dụng nhân sự online và sát hạch nhân sự online khi hầu hết các công đoạn đều được thực hiện trực tuyến trên máy tính hoặc trên thiết bị di động.

 • Các doanh nghiệp có quy mô nhỏ hoặc các start-up được WeWeTEST hỗ trợ cung cấp các đề kiểm tra, sát hạch đầu vào chất lượng, phục vụ công tác tuyển dụng đạt hiệu quả. Quỹ thời gian và chi phí tiết kiệm được, các doanh nghiệp này sẽ đầu tư vào các hoạt động khác để đẩy mạnh phát triển kinh doanh.

 • Công tác nghiên cứu và khảo sát thị trường thường chiếm khá nhiều thời gian và ngân sách của doanh nghiệp, dù là tự thực hiện thay thuê đơn vị bên ngoài. Con số này thường tỷ lệ thuận với quy mô khảo sát. Sử dụng WeWeTEST, hơn 2/3 nguồn lực trên sẽ được tiết kiệm để đầu tư vào các hoạt động cốt lõi khác của doanh nghiệp. Quan trọng hơn, kết quả khảo sát sẽ chính xác hơn, hỗ trợ đắc lực cho kế hoạch cải tiến chất lượng sản phẩm.

Đối với môi trường và xã hội

 • Thi và kiểm tra trực tuyến, đặc biệt thi trên ứng dụng di động MydoStore từ bất cứ đâu, giúp giảm hoạt động tham gia giao thông, từ đó góp phần giảm tình trạng kẹt xe và tai nạn giao thông.

 • Thi trực tuyến với WeWeTEST sẽ tối ưu được lượng tiêu thụ điện năng trong công tác tổ chức thi khi không cần đến hệ thống máy tính hay thiết bị hỗ trợ giám sát quá trình làm bài của thí sinh. Nếu tất cả các đơn vị và doanh nghiệp đều sử dụng WeWeTEST sẽ góp phần giúp môi trường xanh, sạch hơn.

  Một sản phẩm giúp thay đổi nhận thức, thói quen và hành vi của người dùng theo chiều hướng tích cực; giúp tổ chức doanh nghiệp vận hành và hoạt động chuyên nghiệp, hiệu quả hơn; giúp môi trường xanh, sạch hơn, đó chính là những lợi ích to lớn khi sử dụng phần mềm WeWeTEST.

Dịch vụ của chúng tôi