HCOSFACE

MANAGE WORKS TO SHARE

Hcosface giới thiệu ứng dụng Kallmail

Ngày 06-04-2018

Trong khuôn khổ chương trình Hội nghị CBCNV Công ty Cổ phần Hcosface vào dịp Tất niên 2017, những người tham dự chương trình có cơ hội được nghe giới thiệu về một ứng dụng email 3 trong 1 qua phần trình bày vô cùng thú vị của ông Huỳnh Trần Chí Thành, Trưởng ban Quản trị thông tin và dữ liệu Công ty Cổ phần Hcosface.

 

Xuất phát từ ý tưởng xây dựng nên một ứng dụng email giải quyết được những hạn chế của các ứng dụng email hiện nay như: gửi email dung lượng lớn chậm; các thao tác Reply hay Forward những email có file đính kèm sẽ làm tăng dung lượng lưu trữ trên server mail. Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu trao đổi thông tin tức thời, Kallmail còn được tích hợp thêm các tính năng hỗ trợ như Chat, gọi video, chat nhóm nhằm tiết kiệm thời gian và tăng hiệu quả giải quyết công việc. Đặc biệt Kallmail còn đóng vai trò như một mạng xã hội thu nhỏ với sự kết nối và chia sẻ hình ảnh, thông tin trong mạng lưới người dùng Kallmail với nhau. Đây chính là lợi thế 3 trong 1 tạo nên sự khác biệt giữa Kallmail với các ứng dụng mail hiện nay. Bên cạnh đó, khả năng chạy trên nền tảng web lẫn mobile càng giúp Kallmail dành được nhiều thiện cảm của người dùng.

 

Qua 2 sản phẩm được giới thiệu là Kallmail và H-Project, tập thể Công ty Cổ phần Hcosface như được tiếp thêm động lực để có thêm nhiều bức phá trong năm 2018.