HCOSFACE

MANAGE WORKS TO SHARE

Hcosface giới thiệu phần mềm quản lý dự án H-Project

Ngày 06-04-2018

Vào lúc 15h00 ngày 29/12/2017 đã diễn ra Hội nghị CBCNV Công ty Cổ phần Hcosface tại Hội trường tầng 2 Nhà hàng Capella, số 3 Đặng Văn Sâm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh.

 

Tham dự Hội nghị là Ban Lãnh đạo cùng toàn thể CBCNV Công ty Cổ phần Hcosface, đặc biệt vinh dự hơn khi Hội nghị chào đón sự hiện diện Quý khách mời là Ông Nguyễn Phi Hùng, Chủ tịch HĐQT cùng Quý Khách mời là đại diện Ban Giám đốc các Công ty thành viên Namcong Group, Khách hàng thân thiết của Hcosface.

 

Khai mạc chương trình Hội nghị là bài phát biểu của ông Đỗ Tuấn Kiệt, Tổng Giám đốc Công ty với nội dung tổng kết chặng đường 5 năm đầu tiên đặt nền tảng cho sự phát triển. Ông cùng Ban Giám đốc đã thẳng thẳn nhìn nhận những điều chưa thực hiện hoặc làm chưa tốt như kế hoạch và nghị quyết của HĐQT. Đồng thời cũng ghi nhận những nỗ lực đóng góp của CBCNV cùng những bước tiến nhỏ nhưng đầy tích cực để thấy được rằng tập thể Hcosface đã trưởng thành hơn rất nhiều, trong cả tư duy và hành động.

 

Một trong những sản phẩm được giới thiệu trong Hội nghị là phần mềm quản trị dự án H-Project, thuộc hệ thống phần mềm hỗ trợ quản trị nguồn lực doanh nghiệp H-ERP do Hcosface xây dựng và phát triển qua phần trình bày của Ông Phạm Bá Thiên Triệu, Phó Tổng Giám đốc Công ty kiểm Trưởng nhóm dự án.

 

H-Project ra đời xuất phát từ nhu cầu về nâng cao hiệu quả quản lý dự án và khách hàng khi khối lượng công việc ngày càng lớn mà quỹ thời gian không nhiều, và lực lượng nhân sự có hạn. Đặc biệt hơn, trong phạm vi các công thành viên của Namcong Group, Khách hàng thân thiết của Hcosface, nhu cầu này càng trở nên cấp thiết hơn khi khối lượng dự án về ngày càng nhiều, trong khi phương pháp triển khai và quản lý truyền thống vẫn còn nhiều bất cập. 

 

 

Phần mềm H-Project là sự kết hợp chặt chẽ giữa 2 phân hệ: quản lý khách hàng-hợp đồng và quản lý toàn bộ vòng đời của 1 dự án. Bên cạnh đó H-Project còn được tích hợp các chức năng hỗ trợ đa dạng như giao việc, hệ thống cảnh báo, nhắc việc, thảo luận (chat)...và hình thức báo cáo trực quan với nhiều dạng biểu đồ thống kê về các chỉ số như: tiến độ thi công, đánh giá chất lượng, hồ sơ nghiệm thu, hồ sơ thanh toán, v.v.  

 

Đông đảo những người có mặt tại hội trường đều thể hiện sự quan tâm tới sản phẩm độc đáo này, đặc biệt là các bộ phận có liên quan đến công tác quản lý dự án và chăm sóc khách hàng.Tất cả đều mong đợi được trải nghiệm sản phẩm này khi được ông Triệu tiết lộ những lợi ích khi triển khai H-Project. Đó là giúp doanh nghiệp tối ưu hóa được nhân lực, thời gian và cả chi phí hoạt động, đồng thời nâng cao hiệu quả thực hiện và quản lý trong suốt quá trình vận hành.

 

Hiện H-Project đang trong quá trình hoàn thành và dự kiến sẽ chính thức ra mắt vào tháng 04 năm 2018 và Công ty Cổ phần Kỹ thuật Nam Công sẽ là đơn vị đầu tiên triển khai áp dụng phần mềm H-Project.