HCOSFACE

MANAGE WORKS TO SHARE

Dạ tiệc tất niên 2017 "Vững Nền Tảng, Tiếp Thành Công"

Ngày 06-04-2018

 Nhằm tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh trong năm 2017, đồng thời thể hiện sự tri ân đến toàn thể CBCNV cho những nỗ lực và cống hiến trong suốt một năm lao động đầy hăng say, Ban Lãnh đạo Công ty đã tổ chức đêm tiệc Tất niên với chủ đề "Vững Nền Tảng, Tiếp Thành Công" vào ngày 29/12/2017 tại Nhà Hàng Capella, số 3 Đặng Văn Sâm, Phường 9, Quận Phú Nhuận.

 

Đêm tiệc với sự quy tụ đông đủ của các cấp quản lý cùng toàn thể CBCNV Công ty. Sau tiết mục văn nghệ mở màn là bài tổng kết kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty Cổ phần Hcosface trong năm 2017 với những kết quả đầy khích lệ khi 2 sản phẩm mới nhất đã được giới thiệu là Phần mềm quản lý dự án H-Project và ứng dụng email 3 trogn 1 với tên gọi Kallmail. Cả 2 sản phẩm đón nhận những nhận xét tích cực từ đông đảo khách mời tham dự chương trình. Đây là niềm hạnh phúc và cũng là động lực to lớn để CBCNV Hcosface tiếp tục hoàn thiện sản phẩm tốt nhất và sớm có mặt trên thị trường để đáp ứng nhu cầu của người dùng. 

 

Chương trình Vinh danh phòng ban và cá nhân xuất sắc năm nay để lại nhiều cảm xúc nhất khi lần đầu tiên những khó khăn, trở ngại, những trăn trở và cả áp lực của những nhân sự gánh trên vai trọng trách xây dựng và triển khai sản phẩm mới với hàng tháng trời miệt mài làm việc đến tận đêm khuya để nghiên cứu công nghệ mới nhất, tìm giải pháp tối ưu để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Đó chính là tập thể phòng Vận hành và Phát triển ứng dụng (SDD), những lập trình viên tuổi đời còn rất trẻ nhưng sự nhiệt thành, niềm đam mê và những nỗ lực cống hiến cho Hcosface, cho Khách hàng và xa hơn là cho cộng đồng với những sản phẩm công nghệ hữu ích, thiết thực đã khiến những ai có mặt tại Hội trường đêm tiệc phải nể phục và quý mến. 

 

Những cá nhân này là tấm gương tiêu biểu nhất cho tinh thần làm việc nghiêm túc, cho sự bản lĩnh đối mặt và vượt qua mọi trở ngại để đóng góp cho thành công hôm nay của toàn Công ty. Đây là lời tri ân sâu sắc của Ban Lãnh đạo dành tặng cho những anh hùng thầm lặng và kiên cường này, đồng thời cũng là thông điệp đến toàn nhân sự rằng Ban Lãnh đạo Group luôn dõi theo từng bước đi của nhân sự, và mỗi một sự cố gắng, đóng góp của nhân sự sẽ luôn được ghi nhận xứng đáng.

 

Cuộc thi văn nghệ với chủ đề "Tài năng hội tụ" thực sự đã đem lại không khí tươi vui và hào hứng cho khán giả khi thưởng thức những tiết mục được dàn dựng công phu, kỹ lưỡng của tạp thể CBCNV. Hcosface tham dự với tiết mục tốp ca đầy ấn tượng, từ đồng phục rực thắm sắc đỏ của một tuổi trẻ năng động đến lời ca khúc Thức dậy đầy hứng khởi và nhiệt thành, giải Ba chung cuộc là kết quả hoàn toàn thuyết phục và xứng đáng cho nỗ lực của tập thể Hcosface.  

 

Đan xen giữa các tiết mục văn nghệ là chương trình quay số trúng thưởng trong không khí vô cùng hồi hộp khi từng con số lần lượt được hiển thị trên màn hình. Rất nhiều phần quà hấp dẫn đã được trao cho những cá nhân may mắn.

 

Đêm tiệc Gala Tất niên 2017 đã khép lại trong sự ấm cúng và trọn vẹn bởi tình thân của tập thể Hcosface, tiếp lửa cho nhau bằng tinh thần đoàn kết để chinh phục những kế hoạch mới, để năm 2018 tiếp tục là một năm thành công!